Ý TƯỞNG & TẦM NHÌN


Blog Adamnev.com ra đời với một mục tiêu đơn giản và xuyên suốt từ những ngày đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại, và cả trong tương lai. Chúng tôi mong muốn đưa những kiến thức bao la và phức tạp trong lĩnh vực sức khỏe trở nên gần gũi và dễ hiểu hơn đối với mọi người. Thông qua đó, những độc giả của Adamnev có thể dễ dàng tìm kiếm và áp dụng một cách đúng đắn những thông tin sức khỏe hữu ích trong cuộc sống hàng ngày.

NHỮNG NGÀY ĐẦU


Mọi thứ bắt đầu từ cuối năm 2016....

....Khi nhận thấy rằng nhu cầu muốn được khỏe mạnh của con người đang ngày càng trở nên cấp thiết mà nguồn thông tin chất lượng ở Việt Nam thì chỉ đếm trên đầu ngón tay, chúng tôi đã quyết định phát triển blog này. Phải mất gần 5 tháng để chúng tôi có thể xây dựng nội dung cho blog và gây sự chú ý của độc giả. Đương nhiên, trong khoảng thời gian này chúng tôi đã gặp phải không ít những khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, đó cũng là động lực to lớn giúp chúng tôi duy trì và phát triển blog cho đến hôm nay.

SỨ MỆNH


Chúng tôi cho rằng sứ mệnh hàng đầu của một trang sức khỏe đó là đảm bảo được tính cập nhật và tính xác thực của thông tin. Mọi thông tin mà blog cung cấp phải dựa trên cơ sở khoa học đã được nghiên cứu kỹ càng và qua sự thẩm định chuyên môn. Đây cũng là tôn chỉ hàng đầu của Adamnev trước khi quyết định xuất bản bất kỳ một bài viết nào.

Từ một dự án nhỏ, thiêng về sở thích ban đầu, Adamnev dần phát triển mạnh mẽ theo thời gian. Tất cả là nhờ sự ủng hộ từ phía độc giả. Và để đáp lại sự ưu ái này, Adamnev đã và đang ngày càng đầu tư hơn vào công tác nghiên cứu thông tin và trau chuốt câu từ để đảm bảo cho ra đời những bài viết chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Và để làm được tất cả những điều này, không thể không nhắc đến đội ngũ của chúng tôi...

ĐỘI NGŨ


Chấn Trần, Founder của Adamnev.com


Là người sáng lập và điều hành Adamnev.com từ những ngày đầu tiên cho đến nay.

Anty Thư, Writer


 Phụ trách mảng content của Adamnev


Peter NguyenDược sĩ Đại học


Cố vấn chuyên môn về nội dung các bài viết của Adamnev.com.

"KHÔNG CÓ GÌ QUÝ HƠN LÀ SỨC KHỎE TỐT - ĐÓ CHÍNH LÀ TÀI SẢN GIÁ TRỊ NHẤT CỦA MỘT CON NGƯỜI"